Tuyển 42 nam lao động đơn hàng giàn giáo làm việc tại Nhật Bản

Ngày đăng: 12 Tháng Bảy, 2017

Dự kiến thi tuyển: 19/07/2017

Nhập cảnh dự kiến: 1/2018

1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG

Tỉnh Độ tuổi Số lượng Thu nhập Hạn chốt Thi tuyển Xuất cảnh
Saitama 18-30 6 15,8 man 15/7 19/7 1/2018
Miyagi 20-30 18 14,9 man 15/7 19/7 1/2018
Yamagata 18-30 18 15,2 man 15/7 19/7 1/2018

 

+ Ngành nghề: giàn giáo
+ Công việc cụ thể: giàn giáo
+ Thời gian hợp đồng của người lao động:  03 Năm

► 2. NỘI DUNG CÔNG VIỆC3_JGEZ

 

► 3. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

+ Giới tính: nam 
+ Chiều cao/cân nặng: 
+ Độ tuổi:
+ Trình độ văn hóa:
+ Yêu cầu tay nghề: 
+ Yêu cầu khác:Chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn, có thể lực, thị lực tốt.

+ Lương cơ bản :
+ Trợ cấp tháng đầu : 

+ Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn)
+ Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
+ Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
+ Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo phong tục Nhật Bản

+ Thời gian làm thêm : Đối với giờ làm việc ngoài thời gian 8h trên sẽ được tính là thời gian làm thêm và người Lao Động phải được trả thêm lương tính theo tỷ lệ 25% trở lên của thời gian làm việc bình thường trong những ngày làm việc trong tuần. Nếu người Lao Động phải làm thêm trong ngày nghỉ thì mức trả thêm này tối thiểu phải là 35%.

+ Thêm vào đó, thời gian làm thêm vào buổi đêm (sau 10 giờ tối đến 5 giờ sáng) sẽ được tính thêm 25% trở lên của thời gian làm việc bình thường trong những ngày làm việc trong tuần (điều 37 của Luật Lao Động tiêu chuẩn).

► 5. HỒ SƠ

+ Giấy khám sức khỏe: tại các bện viên Hồng Ngọc, Đa Khoa Tràng An, Giao Thông Vận Tải. Nếu chưa khám lên trực tiếp công ty để được hỗ trợ hướng dẫn.
+ Sơ yếu lý lịch: Có đóng dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa phương: Số lượng 02 bản chính

+ Sổ Hộ khẩu gia đình: phô tô công chứng 2 bản trên khổ A4

+ Giấy khai sinh:  2 bản sao có công chứng

+ Chứng minh nhân dân: Số lượng 02 bản sao photo 2 mặt và đóng dấu công chứng trên khổ A4.

+ Bằng tốt nghiệp cấp III, cao đẳng, đại học:  photo công chứng 2 bản trên khổ A4

+ Xác nhận nhân sự: Có dán ảnh và đóng dấu giáp lai (do Công an xã/phường cấp): Số lượng 01 bản.

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:  Cấp bởi ủy ban nhân dân xã/phường nơi thực tập sinh cư trú: Số lượng 01 bản; Trường hợp thực tập sinh đã kết hôn thì photo công chứng giấy đăng ký kết hôn.

+ Hạn nộp hồ sơ đăng ký thi tuyển: trươc lịch thi tối thiểu 5 ngày

► 6. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN

+ Lao động tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản được đào tạo bài bản về Pháp luật Nhật Bản
+ Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc người lao động đạt được trình độ tiếng nhật N4
+ Văn hóa và phong cách làm việc Nhật Bản
+ An toàn lao động, An toàn vệ sinh Nhật Bản
+ Kỹ năng phát triển bản thân
+ Kỹ năng phỏng vấn và thi tuyển các đơn hàng do các đối tác Nhật Bản tổ chức
+ Điều kiện : Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giáo trình
+ Đào tạo tay nghề : Tại trung tâm đào tạo

– Mai Hồng-

Bài viết liên quan